สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

สวัสดีครับวันนี้จะมาพูดถึงข้อดี-ข้อเสีย และเปรียบเทียบระหว่าง ซองไปรษณีย์พลาสติก และ ซองกระดาษน้ำตาลขยายข้างกันอีกครั้งหลังจากที่เราได้เขียนบทความเรื่องนี้ลงในเว็บไซต์ Dearcowboy.com ไว้ในช่วงปลายปี 2016 คลิกที่นี่ วันนี้จะมาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ให้ลูกค้าทุกท่านทราบกันครับผม เริ่มต้นกับคำถามเดิมที่ว่า ทำไมร้านขายเสื้อบางร้านถึงใช้ซองกระดาษน้ำตาลส่งเสื้อผ้าและทำไมบางร้านถึงใช้ซองพลาสติก ?

วันนี้ทาง Dearcowboy.com ขอให้คำตอบกับคำถามดังกล่าวผ่านบทความนี้กันครับผม

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ข้อเปรียบเทียบข้างต้นผู้อ่านทุกท่านสามารถตัดสินใจเลือกซองไปรษณีย์ชนิดใดที่จะให้ประโยชน์กับผู้อ่านสูงสุดโดยไม่ยากแล้วน่ะครับผม


จากนั้นเราจะพาไปชมการทดสอบคุณภาพซองไปรษณีย์พลาสติกของ Dearcowboy.com กันว่ามีผลออกมาอย่างไรบ้าง

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?
ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ทั้งนี้ทั้งนั้นถึงแม้ซองไปรษณีย์พลาสติกจะมีความยืดหยุ่นสูงและกาวที่เหนียวแน่น แต่ทางเราพบว่ามีลูกค้าพบปัญหาจากการที่แปะเทปกาวปิดซองไปรษณีย์พลาสติกแล้วทิ้งไว้ค้างคืน พบว่ากาวหลุดออกจากซองไปรษณีย์พลาสติก เมื่อทางเราทราบเรื่องจึงรีบตรวจสอบข้อมูลจากลูกค้าดังกล่าว

พบว่าในการแพ็คสินค้าของลูกค้ามีการใส่สินค้าที่มีขนาดใหญ่กว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่เลือกซื้อไป ปัญหาดังกล่าวจัดอยู่ในกรณีของการเลือกใช้งานผิดประเภทของขนาด ซึ่งทางเราได้ออกมาตรการเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว โดยการแนะนำการใช้งานที่ถูกต้องให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกใช้งานสินค้าได้เต็มประสิทธิภาพ

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

เป็นอย่างไรบ้างครับจากข้อเปรียบเทียบถึงประโยชน์และกรณีที่ยกตัวอย่างข้างต้น Dearcowboy.com  หวังว่าผู้อ่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อสินค้าตลอดจนใช้งานสินค้าโดยทาง Dearcowboy.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดต่อการใช้งาน ในลำดับต่อไปกับสินค้าของเราและรวมถึงลูกค้าและผู้อ่านทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากบทความนี้ด้วยน่ะครับผม

Feb. 8, 2019, 4:42 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ความเรียบเนียน ที่คุณเองต้องลองสัมผัส ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ความหนาสูงถึง 60 ไมครอน ไร้การฉีกขาด ถ้าไม่ออกแรงจนหมด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ลดการใช้วัสดุลง เพื่อให้ต้นทุนการผลิตที่ต่ำ ทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกและดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพเน้นๆ ตั้งแต่ การรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทนทานได้แม้กระทั่ง หยาดฝน หยดน้ำ ที่สาดใส่เข้ามาได้อย่างดี แข็งแรงทนทานปกป้อง สินค้าให้ปลอดภัยเสมอ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพเน้นๆ ที่คุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเราคัดสรร อย่างดี เพื่อให้คุณลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไปเสมอ ไม่ต้องกลัวแตก กลัวยุ่ย แพ็คของซีลแน่น ไร้กังวล ต่อสินค้าด้านใน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็ค ครบครัน ทั้งแพ็คทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมความใส่ใจ ต้องห้ามพลาดกับ เทปกาว ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน ถึงเป็นลังเลย และที่ขาดไม่ได้ต้องตัวตัดเทปกาว และ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

นวัฒกรรมแห่งยุคการค้าออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ Paperang P1 ตัวช่วยในการจ่าหน้า ได้อย่างยิ่งยวด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก