ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

สวัสดีครับวันนี้จะมาพูดถึงข้อดี-ข้อเสีย และเปรียบเทียบระหว่าง ซองไปรษณีย์พลาสติก และ ซองกระดาษน้ำตาลขยายข้างกันอีกครั้งหลังจากที่เราได้เขียนบทความเรื่องนี้ลงในเว็บไซต์ Dearcowboy.com ไว้ในช่วงปลายปี 2016 คลิกที่นี่ วันนี้จะมาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ให้ลูกค้าทุกท่านทราบกันครับผม เริ่มต้นกับคำถามเดิมที่ว่า ทำไมร้านขายเสื้อบางร้านถึงใช้ซองกระดาษน้ำตาลส่งเสื้อผ้าและทำไมบางร้านถึงใช้ซองพลาสติก ?

วันนี้ทาง Dearcowboy.com ขอให้คำตอบกับคำถามดังกล่าวผ่านบทความนี้กันครับผม

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ข้อเปรียบเทียบข้างต้นผู้อ่านทุกท่านสามารถตัดสินใจเลือกซองไปรษณีย์ชนิดใดที่จะให้ประโยชน์กับผู้อ่านสูงสุดโดยไม่ยากแล้วน่ะครับผม


จากนั้นเราจะพาไปชมการทดสอบคุณภาพซองไปรษณีย์พลาสติกของ Dearcowboy.com กันว่ามีผลออกมาอย่างไรบ้าง

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?
ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

ทั้งนี้ทั้งนั้นถึงแม้ซองไปรษณีย์พลาสติกจะมีความยืดหยุ่นสูงและกาวที่เหนียวแน่น แต่ทางเราพบว่ามีลูกค้าพบปัญหาจากการที่แปะเทปกาวปิดซองไปรษณีย์พลาสติกแล้วทิ้งไว้ค้างคืน พบว่ากาวหลุดออกจากซองไปรษณีย์พลาสติก เมื่อทางเราทราบเรื่องจึงรีบตรวจสอบข้อมูลจากลูกค้าดังกล่าว

พบว่าในการแพ็คสินค้าของลูกค้ามีการใส่สินค้าที่มีขนาดใหญ่กว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่เลือกซื้อไป ปัญหาดังกล่าวจัดอยู่ในกรณีของการเลือกใช้งานผิดประเภทของขนาด ซึ่งทางเราได้ออกมาตรการเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว โดยการแนะนำการใช้งานที่ถูกต้องให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกใช้งานสินค้าได้เต็มประสิทธิภาพ

ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร ?

เป็นอย่างไรบ้างครับจากข้อเปรียบเทียบถึงประโยชน์และกรณีที่ยกตัวอย่างข้างต้น Dearcowboy.com  หวังว่าผู้อ่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อสินค้าตลอดจนใช้งานสินค้าโดยทาง Dearcowboy.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดต่อการใช้งาน ในลำดับต่อไปกับสินค้าของเราและรวมถึงลูกค้าและผู้อ่านทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากบทความนี้ด้วยน่ะครับผม

Feb. 8, 2019, 4:42 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก