สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

รวม Content คนดูมากที่สุดในหมวดหมู่แนะนำเรื่องการออกแบบ

tiktok-for-business-01

บทความนี้ได้อะไร: Content ที่มีประโยชน์ คนเอาไปใช้งานจริงมากที่สุด

      จัดมาให้แบบเต็มๆ "ตําราแม่ค้าออนไลน์" เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการออกแบบร้านค้า คอนเทนต์ รูปภาพสินค้า รวมทั้งแพคเกจจิ้ง เราคัดสรรมาให้คุณแบบจุกๆ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้โดยง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อให้การขายของคุณดึงดูดและน่าสนใจยิ่งขึ้น จะมีไกด์หรือคู่มืออะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย


อันดับ 10 : 20 WEB DESIGN

      พัฒนาเว็บไซต์ไปพร้อมกัน ปรับเปลี่ยนรูปแบบ UX & UI ให้มีประสิทธิภาพในการดึงดูดมากขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี ในการใช้งานเว็บไซต์

บทความเกี่ยวกับ : DEV / UX / UI

ดู Content


อันดับ 9 : รวม 40 ไอเดียถ่ายภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ จูงใจ สร้างยอดขาย

     นทุกๆวันนี้นั้น E-Commerce เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อของที่ได้รับที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งข้อเสียของช่องทาง E-Commerce คือผู้ซื้อสินค้าไม่ได้สัมผัสสินค้าจริง ซึ่งทำให้บางตัดสินค้าซื้อสินค้านั้นๆได้โดยยาก แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่จะสร้างโอกาสในการตัดใจในการซื้อสินค้าของผู้ได้ก็คือรูปภาพที่ดี สร้างแรงจูงใจ สร้างความหน้าเชื่อถือได้

บทความเกี่ยวกับ : Artwork

ดู Content


อันดับ 8 : แจกรูปหน้าคน 10,000หน้า ที่สร้างโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เอาไว้ทำงาน Artwork

     หมดปัญหาด้านโฆษณา หรืองาน Artwork ตกแต่งเว็บไซต์ ไม่ต้องกลัวโดนฟ้อง ไม่ต้องขออนุญาตเจ้าของหน้าอีกต่อไป ด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือ Artificial Intelligence (AI) ที่ลองหน้าตาของมนุษย์ ที่ไม่มีชีวิตอยู่จริง เพื่อนำไปใช้งานในด้านต่างๆ ที่สำคัญมีให้เลือกเยอะมาก

บทความเกี่ยวกับ : Artwork

ดู Content


อันดับ 7 : 18 Theme ไอเดียที่จะทำให้ Instagram สวยงาม เป็นที่น่าจับตามอง

     ในปัจจุบันการทำการตลาดบน Instagram ก็เป็นอีก 1 ช่องทางหลักของร้านค้าหลายๆร้าน โดยเฉพาะ Brand เสื้อผ้า หลายๆท่านคงรู้ดีว่า Instagram เป็นช่องทางที่เน้นเนื้อหาของรูป ซึ่งกว่า 95% ของประสิทธิภาพในการทำการตลาดผ่าน Instagram คือการทำให้ Instagram ของ Brand เรามีโทนสี Theme ที่สวยงาม เมื่อเจอผู้คนเห็นโพสจะต้องหยุดเลื่อนผ่านไป ในบทความนี้ผมได้เจอบทความจากเว็บไซต์ thepreviewapp.com ซึ่งได้รวบรวม Theme สวยๆในการทำ Instagram

บทความเกี่ยวกับ : Artwork

ดู Content


อันดับ 6 : รวม พาเลทสีเรียบง่ายแห่งปี Color of the Year 2020

     ชุดตัวอย่างพาเลทสี สำหรับเป็นแนวทางในการออกแบบงานต่างๆ ให้คุมโทน แบบมืออาชีพ

บทความเกี่ยวกับ : สี

ดู Content


อันดับ 5 : 21 โทนสีฟ้าที่ดีที่สุดในปี 2020

      ที่เราสรรหามาให้จากโทนสีมาแรงแห่งปี ที่จะช่วยให้คุณไม่ตกเทรนด์โลกมาค้นหาสีแห่งความสงบ สุดคลาสสิก ทั้ง 21 โทนสี ที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้คุณ เป็นสีแห่งปี 2020 ที่แสดงถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญสีโทนนี้ยังมีพลังลึกลับ ที่ช่วยส่งเสริมให้ไอเดียโลดแล่นไปไกล ได้ดีทีเดียว หากใครเล็งเห็นถึงความพิเศษและความมีเอกลักษณ์ของสีโทนนี้ ก็สามารถหยิบไปใช้งานได้เลยนะครับ โทนสวยๆแบบนี้ ใครสนใจแคปกันไปโล๊ดดด

บทความเกี่ยวกับ : สี

ดู Content


อันดับ 4 : 41 โทนสีตัวอย่างสวยเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจทำงาน Artwork

     Art is not what you see, but what you make others see. คำดังกล่าวได้พูดไว้ว่า ศิลปะไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองเห็น แต่คือสิ่งที่เราทำแต่คนอื่นเห็น ในยุคปัจจุบันนั้น จะพูดได้ว่า ใน 1 วัน เราได้เห็น ข้อมูลโฆษณาขายของ ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งทุกๆ 2 ชั่วโมง ฉะนั้นการที่เราทำโฆษณามาแข่งขัน จะต้องมี งาน Art ที่จับสายตาของลูกค้าได้ 1 ในวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ การเลือกสีที่เหมาะสมและลงตัว การเลือกโทนสีก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้ผู้คนจดจำในแบรนด์ของสินค้าหากเราได้เป็นอย่างดี

บทความเกี่ยวกับ : สี

ดู Content


อันดับ 3 : รวม 25 ฟอนต์ภาษาไทยที่ควรมีติดเครื่องไว้ Font ไทยสวยๆ

     หลายๆครั้งเวลาเรามานั่งทำ Artwork เราจะมาต้องหาฟอนต์ทุกๆครั้งมาให้เข้ากับอารมณ์ที่เราต้องการ ให้เข้ากับงานนั้นๆ ยิ่งหากเป็นสำหรับโฆษณาด้วยแล้ว การเลือกฟอนต์มีความสำคัญยิ่ง นอกจากจะต้องระวังเรื่องลิขสิทธิแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าฟอนต์ที่เลือกมานั้นเหมาะสำหรับงานที่กำลังจะทำหรือเปล่า ในบทความวันนี้ผมได้รวบรวมฟอนต์ไทยดีๆ มาเต็มๆ 25 ฟอนต์ด้วยกัน ให้เลือกโหลดกันได้เต็มอิ่ม ควรจะมีติดเครื่องเอาไว้ทุกๆเครื่อง

บทความเกี่ยวกับ : Font

ดู Content


อันดับ 2 : แจกไอเดียโทนสีการไล่สี (Gradient)และสอนทำ Gradient แบบง่ายๆ

     การไล่สีกลับมานิยมอีกครั้งใน 1-2 ปีนี้ ซึ่งในบทความวันนี้ผมจะมาแบ่งปันไอเดียรหัสสีไว้ใช้แต่งภาพ + วิธีการทำบน Photoshop แบบง่ายๆ ซึ่งหนึ่งในวิธีการง่ายๆ ที่จะทำให้ลูกค้า จำตราสินค้าของเราได้ก็คือโทนสีหลักที่เรานำมาใช้ทำการตลาด

บทความเกี่ยวกับ : สี

ดู Content


อันดับ 1 : 50 Fonts ภาษาอังกฤษสวยๆ ที่จะทำให้การออกแบบของคุณดูดีใน 2019

     ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้ รูปสวยๆ ก็มีสวยให้ Brand เราดูดีขึ้นได้ และจะส่งเสริมให้ลูกค้าตอบสนองต่อ Brand เราไปในทางที่ดีเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้ ทางผู้เขียนได้ไปเจอข้อมูลดีๆ ที่รวบรวม Font สวยๆ จากทุกมุมโลกจากเว็บไซต์ Medium ที่ได้ทำบทความ 50 Fonts ภาษาอังกฤษสวยๆ ที่จะทำให้การออกแบบของคุณดูดีใน 2019 ผู้เขียนเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง หากได้นำมาเขียนบทความเผยแพร่ให้กับลูกค้า

บทความเกี่ยวกับ : Font

ดู Content


• ประชาสัมพันธ์ : ปรับราคากล่องไปรษณีย์ลงแล้ว ลดค่าจัดส่งด้วย (รายละเอียดราคา)

• ประชาสัมพันธ์2 : สินค้าบับเบิ้ลกันกระแทกมีจำหน่ายแล้ว (รายละเอียดราคา)

• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page

• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡

May 10, 2020, midnight
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

คุณต้องไม่พลาดสิ่งเราจัดมาให้ ซองพลาสติกไปรษณีย์ที่คุณเองยังต้องชอบ ด้วยความหนาที่ 60 ไมครอน ซองเหนียว ไร้การฉีกขาด ทึบแสง ปลอดภัยหายห่วง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด ที่เราผลิตมาให้มีความบางลงเพียงเล็กน้อย มีทั้งสีขาวขุ่น หรือ สีพาสเทล ทึบแสง ไม่ขาดง่ายแน่นอน ผมรู้คุณก็ใช้ ใช่ไหมล่ะ

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องแบบไหนที่คุณชอบกัน กล่องต้องสวย? กล่องต้องแข็งแรงทนทาน? กล่องที่ปกป้องสินค้าของคุณได้? เรามีให้คุณพร้อมกล่องพัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใสของเรามีให้ทุกท่านเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 1. ถุงแก้วแบบแถบกาว มีแถบกาวปิดซีลแน่น 2. ถุงแก้วแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ มีแถบกาวปิดปากถุง 3. ถุงสอดลิ้น มีปากลิ้นอยู่หลังถุง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

แพ็คสินค้า ให้คุณประหยัดเวลาได้มากที่สุด ด้วยอุปกรณ์การแพ็คแบบครบครัน ทั้ง เทปกาว ปากกาเขียนซอง/กล่อง ซองพลาสติกหลังกาว ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว พร้อมทั้ง พลาสติกกันกระแทก ก็มีเช่นกัน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าที่ใครหลายคนต่างถามหา เพราะว่ามันใช้งานได้ง่ายมากๆ ผ่านมือถือ ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือที่เราทำไว้ให้เฉพาะคุณ ไม่ต้องงมหา ใช้ง่ายขายคล่องทันใจแน่นอน